Mực một nắng là thực phẩm được ưa chuộng phổ biến và các món ăn chế biến từ một nắng luôn được yêu thích. Và để có thể thưởng thức món mực một nắng ngon thơm hấp dẫn nhất thì cần tìm được địa chỉ cung cấp mực một nắng đảm bảo nhất và chất lượng nhất. Vậy địa chỉ mua mực một nắng uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Mua mực một nắng uy tín tại Hà Nội

Mực một nắng là một dạng đặc biệt của mực khô. Mực tươi rói sau khi vừa mới đánh bắt về được người dân làng chài lựa chọn những con mực ngon nhất, tươi nguyên nhất rồi làm sạch và đem phơi dưới nắng to đúng 1  ngày rồi đóng gói bảo quản cẩn thận. Và để có mực một nắng ngon nhất khi chế biến thì phải đảm bảo làm từ mực lá hoặc mực ống, và từ con mực tươi, còn nguyên con.

Mực một nắng ngon chất lượng
Mực một nắng ngon chất lượng

Mực một nắng ngon nhất và nổi tiếng nhất là loại mực được làm từ các vùng biển đảo như mực một nắng Phan Rang, mực một nắng Phú Quốc, mực một nắng Phan Thiết,…và ngon nhất phải kể đến mực một nắng Cô Tô đặc sản của vùng biển Cô Tô – Quảng Ninh. Và hiện nay địa chỉ cung cấp mực một nắng ngon và chất lượng nổi tiếng trên thị trường được nhiều người biết đến đó là Công ty TNHH Đặc sản Việt Nam.

Là địa chỉ uy tín mang chuyên cung cấp các loại đặc sản nổi tiếng Việt Nam, Công ty đặc sản Việt Nam cung cấp cho khách hàng trong khắp mọi miền tổ quốc loại mực một nắng Cô Tô ngon, chất lượng và đảm bảo nhất. Với thương hiệu nổi tiếng và uy tín, Công ty luôn cam kết mực một nắng 100% chất lượng, ngon và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn mực một nắng.

Mực một nắng chất lượng được bảo quản đóng gói hút chân không
Mực một nắng chất lượng được bảo quản đóng gói hút chân không

Văn phòng nằm tại Hà Nội, công ty luôn đáp ứng nhu cầu mua mực một nắng cho mọi khách hàng trên toàn quốc và đảm bảo giao hàng đúng địa điểm, thời gian và cam kết sản phẩm mực một nắng chất lượng, ngon uy tín nhất. Bên cạnh đó, Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn miễn phí giúp khách hàng lựa chọn được loại mực một nắng ngon và cách chế biến những món ăn hấp dẫn từ mực một nắng.

Chi tiết vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chi tiết xem tại http://mucmotnang.org.

Địa chỉ liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẶC SẢN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 62, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0962.08.3232 – 04 626 888 03