Chính sách và quy định chung

1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà

– Đối với trường hợp thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận được hàng thì công ty DASAVINA (công ty Đặc sản Việt Nam) chỉ áp dụng với khách hàng trong nội thành Thành Phố Hà Nội và nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

– Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm… Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thỏa thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

– Khi khách hàng nhận được sản phẩm, quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng của công ty.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

– Với các địa chỉ ngoại thành Hà Nội, các huyện, tỉnh, thành phố khác thì quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng bằng cách chuyển khoản.
– Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng.
– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và DASAVINA sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

3 – Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại công ty Đặc sản Việt Nam

– Quý khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của công ty tại địa chỉ: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để mua hàng và thanh toán với chuyên viên bán hàng.

4 – Phí vận chuyển

– Miễn phí giao hàng tận nhà (Trong nội thành Hà Nội) cho các đơn hàng từ 02kg trở lên, đơn hàng 01kg + phí ship chỉ từ 20k.

– Các tỉnh khác ngoài Hà Nội + 50k -100k phí chuyển xe khách cho mỗi đơn hàng

5. Khiếu nại

Sau khi nhận được hàng, quý khách sẽ kiểm tra hàng ngay lập tức, có bất kỳ ý kiến nào sẽ gọi điện đến hotline của công ty (Gặp Ms.Diệu: 0962.08.323) để được giải quyết. Quá 1 ngày công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm và nhận khiếu nại.