Mực Một Nắng Bá Kiến nhận Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Với sự nỗ lực trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Mực Một Nắng Bá Kiến đã vinh dự được trao tặng Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong nhiều năm liền (từ năm 2017 đến nay). Chứng nhận danh giá này do chính người tiêu dùng bình chọn trước những đánh giá khách quan về chất lượng Mực một nắng được DASAVINA cung cấp.

Giám đốc công ty DASAVINA nhận chứng nhận HVNCLC
Giám đốc công ty DASAVINA nhận chứng nhận HVNCLC

Cuộc khảo sát Người tiêu dùng (NTD) bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) do Hội DN HVNCLC chủ trì diễn ra hàng nằm nhằm tìm ra những đơn vị sản xuất, kinh doanh uy tín, chất lượng, đạt chuẩn tại Việt Nam.

Để có được kết quả chính xác, công khai, minh bạch và thuyết phục nhất, Hội DN HVNCLC đã tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu, trong đó có việc tiếp nhận hồ sơ minh bạch của doanh nghiệp, gửi thư tới các cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương liên quan để ghi nhận thông tin chính thức về tuân thủ pháp luật kinh doanh của doanh nghiệp (về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…)

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ minh bạch thông tin của doanh nghiệp, đồng thời tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh các địa phương mà doanh nghiệp đăng ký, tiến hành nghe giải trình từ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Hội DN HVNCLC cũng xem xét thêm các thông tin từ giới truyền thông và người tiêu dùng để đưa ra những quyết định cấp Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao cho doanh nghiệp. Đảm bảo, chứng nhận HVNCLC là chứng nhận có giá trị nhất hiện nay tại Việt Nam đối với các doanh nghiệp.

Đây là chứng nhận cao quý và là niềm mơ ước, sự phấn đấu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì phần thưởng không chỉ chứng tỏ được uy tín, chất lượng sản phẩm của công ty mà còn khẳng định tên tuổi, chỗ đứng của thương hiệu đó trên thị trường tiêu dùng.

Mời Quý vị theo dõi video DASAVINA đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

Trong hàng trăm ngàn đến cả triệu doanh nghiệp cạnh tranh trên cả nước, Mực Một Nắng Bá Kiến rất vinh dự được bình chọn là 1 trong những doanh nghiệp đủ điều kiện đạt tiêu chuẩn HVNCLC.

Công ty DASAVINA là đơn vị cung cấp Mực Một Nắng Bá Kiến có chất lượng hàng đầu hiện nay và là thương hiệu Mực Một Nắng Cô Tô đạt tiêu chuẩn HVNCLC do chính người tiêu dùng bình chọn. Điều này có thể khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như độ yêu thích của người tiêu dùng đối với sản phẩm được DASAVINA phân phối.

Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao là chứng nhận cao quý và là mục tiêu phấn đấu của tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam
Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao là chứng nhận cao quý và là mục tiêu phấn đấu của tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam

Những thành tựu khác của Mực Một Nắng Bá Kiến

  1. DASAVINA được vinh danh là Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng năm 2015.
  2. Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2017 cho đến nay.
  3. Sở hữu nhiều sản phẩm đạt Giải Vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt năm 2014.
  4. Lọt vào Top 20 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2014.
  5. Vinh dự được nhận Tượng vàng Thánh Gióng của Thủ tướng Chính phủ… và còn rất nhiều giải thưởng cao quý khác.

Hình ảnh Mực Một Nắng Bá Kiến chất lượng cao

Mực Một Nắng Bá Kiến chất lượng cao
Mực Một Nắng Bá Kiến chất lượng cao
Mực Một Nắng Bá Kiến xuất xứ tại Cô Tô - Vùng biển có chất lượng mực ngon nhất
Mực Một Nắng Bá Kiến xuất xứ tại Cô Tô – Vùng biển có chất lượng mực ngon nhất
Mực dày thịt, thân mực, đầu và râu mực vẫn dính chặt nhau
Mực dày thịt, thân mực, đầu và râu mực vẫn dính chặt nhau
Mực Một Nắng được đóng gói, hút chân không đảm bảo chất lượng
Mực Một Nắng được đóng gói, hút chân không đảm bảo chất lượng

Mực Một Nắng Bá Kiến tự hào là Thương hiệu Mực Một Nắng Cô Tô được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong suốt 4 năm liên tục (2017, 2018, 2019, 2020) và sẽ tiếp tục trở thành thương hiệu uy tín nhất cung cấp đến người tiêu dùng.