Mực một nắng loại 1

Mực một nắng Cô Tô – Món ngon nhớ lâu

Hương vị đặc trưng của sản phẩm mực khô và mực một nắng Cô Tô từ lâu đã nổi tiếng nhờ nguồn nguyên liệu tươi tốt tại vùng biển có điều kiện tự nhiên thuận lợi, lại được chế biến tại chỗ theo phương pháp riêng với bàn tay khéo léo, lành nghề của người địa phương.

Mực một nắng loại 1 là  loại mực ống một nắng có thịt mỏng bởi chúng được phơi đủ 1 ngày nắng to tới khi mực trong, héo, dẻo mềm và không dính tay. Vì thế, những món ăn được chế biến từ mực ống một nắng luôn ngon nhất.

Mực ống loại 1
Mực ống loại 1

Mực ống sau khai thác được đưa về đảo chế biến thành mực khô và mực một nắng ngay khi còn tươi ngon. Số còn lại được ướp đá chuyển về đất liền chế biến thành các dạng sản phẩm đông lạnh phục vụ xuất khẩu và tiêu thụ nội địa.

Mực đóng gói trong túi hút chân không
Mực đóng gói trong túi hút chân không

Sản phẩm mực Cô Tô từ lâu đã nổi tiếng nhờ nguồn gốc từ vùng biển Cô Tô với điều kiện tự nhiên thuận lợi, nguyên liệu tươi tốt, lại được chế biến tại chỗ theo phương pháp riêng với bàn tay khéo léo, lành nghề của người dân địa phương; tất cả tạo nên một hương vị đặc trưng cho sản phẩm mực khô và mực một nắng Cô Tô.
Giá: 450.000 vnd
Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ :

Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ hotline: 0962 08 3232 – Ms Diệu