Mực một nắng giá bao nhiêu?

Mực một nắng là loại mực được sơ chế đặc biệt hơn các loại mực hay được biết đến như: mực tươi, mực khô, chả mực…mực một nắng cũng được đem phơi khô nhưng không phơi kiệt nước như mực khô. Những mẻ mực khi vừa được đánh bắt từ ngoài khơi về được ngư dân bắt tay vào sơ chế ngay nhằm đảm bảo độ tươi ngon. Sau khi mực tươi được rửa sạch sẽ bằng nước biển sẽ được đem phơi dưới nắng to duy nhất “một nắng” trước khi được đóng gói và bảo quản lạnh thích hợp.

Sau quy trình xử lý sản phẩm, khối lượng của mực một nắng tuy có giảm đi so với mực tươi nhưng vẫn còn tương đối nặng cân. Vì vậy mức giá của mực khô một nắng sẽ đắt hơn mực tươi một nhưng không đắt như mực khô. Khi đi chọn mua mực tươi một nắng khách hàng không nên ham rẻ chọn mua những sản phẩm mực một nắng giá rẻ, rẻ hơn giá mực tươi nữa thì hết sức đáng ngờ.

Mực một nắng chất lượng được bảo quản đóng gói hút chân không
Mực một nắng chất lượng được bảo quản đóng gói hút chân không

Mực một nắng làm từ mực ống và mực lá làm mực một nắng được khách hàng sành ăn đánh giá là ngon hơn cả, đặc biệt là mực một nắng được làm từ mực lá tại Dasavina bởi lớp thịt dày và ngọt hơn hẳn. Cách chế biến những món ngon từ mực một nắng xin hẹn bạn trong những bài viết tiếp theo.

Tại mucmotnang.org ngoài các sản phẩm từ mực, cá hiện đã cung cấp dòng mực một nắng ngon với mức giá xứng tầm chất lượng. Mực tươi nguyên liệu đều được đánh bắt từ vùng biển Hạ Long Quảng Ninh, được chế biến thành thành phẩm tại địa phương dưới công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các sản phẩm mang thương hiệu Dasavina đều được chứng minh nguồn gốc rõ ràng, tận dụng được nguồn nguyên liệu tự nhiên tươi sống tại địa phương. Tiêu dùng các sản phẩm tại Dasavina là bạn đã ủng hộ được chính những ngư dân Việt Nam cũng mang tới những bữa ăn ngon hơn, dinh dưỡng hơn cho gia đình mà không phải lo lắng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm được bày bán tại Dasavina đã được chứng nhận là sản phẩm tiêu biểu vì sức khoẻ cộng đồng, thương hiệu nổi tiếng được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Để mua được sản phẩm mực một nắng chất lượng chính hãng của Dasavina bạn click tại đây.

Đánh giá bài viết post

Share this post