Công ty DASAVINA tất bật chuẩn bị cho Hội chợ Tự hào hàng Việt Nam và Sản phẩm truyền thống 2016

Hưởng ứng phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc quyết định tổ chức tuần lễ Hội chợ “Tự hào hàng Việt Nam và Sản phẩm truyền thống 2016” tại cung thể thao Quần Ngựa, đường Văn Cao, quận Ba Đình. Tuần lễ hội chợ diễn ra từ ngày 27/12/2016 đến 1/1/2017 với sự tham gia của 200 doanh nghiệp trên tất cả mọi miền Tổ Quốc.

Công ty DASAVINA tất bật chuẩn bị cho Hội chợ

Đây là lần thứ 2 trong năm công ty Đặc sản Việt Nam – DASAVINA tham gia hội chợ. Tại hội chợ Yoal City tháng trước, các sản phẩm của công ty đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, lần này nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, công ty DASAVINA tiếp tục tham gia tuần lễ hội chợ tại Cung thể thao Quần Ngựa này.

Đây sẽ là cơ hội lớn để công ty quảng bá hơn mạnh mẽ hơn nữa các đặc sản của mình đến với người tiêu dùng ở cả trong và ngoài nước. Giúp người tiêu dùng được lựa chọn và sử dụng những mặt hàng Việt Nam chất lượng cao đạt tiêu chuẩn, hương vị lại vô cùng thơm ngon hấp dẫn.

Những ngày này, toàn bộ nhân viên của công ty và các đơn vị sản xuất của công ty tại Hà Nam, Hạ Long, Tứ Kỳ tấp lập, bận rộn chuẩn bị cho buổi hội chợ. Tại hội chợ này, công ty DASAVINA sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho người tiêu dùng.

Các đặc sản nức danh của công ty DASAVINA có trong buổi hội chợ sắp tới
Các đặc sản nức danh của công ty DASAVINA có trong buổi hội chợ sắp tới

DASAVIAN gửi lời mới tới toàn thể người ẩm thực đến với hội chợ

Đây là cơ hội hiếm có để người ẩm thực có thể thưởng thức miễn phí tất cả các đặc sản vùng miền đang nổi danh hiện nay của công ty như: cá kho Bá Kiến, chả mực Hạ Long, mực khô Cô Tô, rươi Tứ Kỳ,… Khách ẩm thực được đánh giá món ăn ngay tại hội chợ, sau đó quyết định việc mua hàng.

Hội chợ chỉ diễn ra trong 6 ngày, do đó, công ty DASAVINA trân trọng kính mời tất cả người ẩm thực đến với buổi hội chợ này, để tham quan các gian hàng và thưởng thức đặc sản nổi tiếng của công ty.

DASAVINA luôn đồng hành cùng hội chợ
DASAVINA luôn đồng hành cùng hội chợ

Để biết cụ thể, chi tiết địa điểm của hội chợ, quý khách vui lòng truy cập tại:

Chương trình hội chợ diễn ra từ ngày 27/12/2016 – 1/1/2017, thời gian diễn ra từ 8h – 21h hàng ngày

Địa điểm chính thức:  Cung Thể Thao Quần Ngựa, đường Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội.

Mọi thông tin hỗ trợ quý khách liên hệ: 0962.08.3232 – 04.6268.8803

Wedsite: https://mucmotnang.org/

5/5 - (3 bình chọn)

Share this post