Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam tháng 12/2016 tại Royal City

Theo chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, vào ngày 01/12/2016 sẽ diễn ra buổi  Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2016. Hội chợ kéo dài trong 4 ngày từ  01/12 – 04/12/2016 tại Quảng trường Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam là chương trình được Thành phố Hà Nội tổ chức hàng năm với mục đích quảng bá và phát triển thị trường cho hàng đặc sản từ khắp các vùng miền của cả nước. Đây cũng là cơ hội dành cho các đơn vị, các đại diện của tất cả vùng miền trên cả nước có cơ hội quảng bá giới thiệu đặc sản quê hương mình đến với các thành phố lớn.

Các gian hàng đặc sản trong buổi hội chợ
Các gian hàng đặc sản trong buổi hội chợ

DASAVINA đồng hành cùng với hội chợ đặc sản Việt Nam

Cùng với các đơn vị khác, DASAVINA năm nay sẽ tiếp tục tham gia hội chợ với những món ăn đặc sản nổi tiếng, tạo lên thương hiệu cho công ty như: Chả mực Bá Kiến(chả mực Hạ Long), Cá kho Bá Kiến, Rươi Tứ Kỳ, Mực khô, Mực một nắng Cô Tô và nhiều đặc sản nổi tiếng khác. Đến với hội chợ, DASAVINA sẽ quảng bá các sản phẩm của mình cho toàn thể người tiêu dùng trong và ngoài nước. Năm nay, DASAVINA sẽ có thể  đặc sản rươi kho niêu đất, rươi tươi Tứ Kỳ … đây là sự thành công nối tiếp của các hội chợ năm trước đó.

VTV phỏng vấn món ăn đặc sản của công ty DASAVINA
VTV phỏng vấn món ăn đặc sản của công ty DASAVINA

Kính mời quý khách đến hội chợ đặc sản Việt Nam và thưởng thức các sản phẩm của DASAVINA

Tại hội chợ, DASAVINA sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đặc sản của công ty với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và sẽ làm hài lòng quý khách nhất. Khi đến hội chợ, quý khách hàng sẽ được thưởng thức miễn phí các đặc sản của công ty. Từ đó có cái nhìn, nhận xét đánh giá chính xác về sản phẩm. Vậy kính mong quý khách thu xếp thời gian ghé thăm và tham quan các gian hàng hội chợ!

Chương trình hội chợ diễn ra từ ngày 01/12 – 04/12/2016, thời gian diễn ra từ 8h – 21h hàng ngày

Địa điểm chính thức:  Quảng trường Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Mọi thông tin hỗ trợ quý khách liên hệ: 0962 08 3232 – 04 6268 8803

Đánh giá bài viết post

Share this post