Mua mực một nắng an toàn thực phẩm ở đâu?

Ngày nay, vấn đề thực phẩm sạch luôn được rất nhiều gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ quan tâm bởi trên thị trường hiện nay thực phẩm bẩn, thực phẩm giả được bày bán tràn lan. Nếu người tiêu dùng không sáng suốt trong việc lựa chọn thì rất dễ dàng ăn phải những thực phẩm có hại cho sức khỏe.

Mực một nắng là một loại hải sản ngon được rất nhiều người thích, nhưng người tiêu dùng cũng hết sức lưu ý vì việc bán mực một nắng không đảm bảo an toàn thậm chí là hàng giả, hàng nhái cũng có. Vậy, vấn đề đặt ra là nên chọn mua mực một nắng an toàn ở đâu?

Mua mực một nắng an toàn thực phẩm ở đâu.
Mua mực một nắng an toàn thực phẩm ở đâu.

Dasavina rất tự hào khi giới thiệu với khách hàng sản phẩm mực một nắng Cô Tô. Không chỉ đảm bảo an toàn mà chúng tôi còn cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Mực một nắng của vùng biển Cô Tô – Quảng Ninh nổi tiếng với nhờ quy trình chế biến khoa học, kinh nghiệm của người dân nơi đây cùng với quy trình bảo quản được tuân thủ nghiêm ngặt. Dasavina cung cấp mực một nắng của vùng biển Cô Tô, đem đến cho khách hàng những sản phẩm mực một nắng với những con mực tươi ngon nhất, được đặt trong túi hút chân không và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, giữ cho mực được hoàn hảo đến tay người tiêu dùng.

Mua mực một nắng an toàn thực phẩm ở đâu.

Bạn quan tâm và muốn thưởng thức món ăn tuyệt vời này hãy nhấc điện thoại lên và đặt mua và mực một nắng tươi ngon sẽ tới tận gia đình bạn. Hơn thế chúng tôi còn tổng hợp các cách chế biến mực một nắng ngon nhất giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn món mình thích để làm.

Để mua hàng nhanh chóng và tiện lợi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẶC SẢN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 62, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0962.08.3232 – 04 626 888 03

 

Đánh giá bài viết post

Share this post